Học viện Amira - nơi chắp cánh ước mơ của bạn

Học xong, ra trường mà không tìm được một công việc mong muốn là điều rất đáng tiếc của cử nhân, có thể làm ảnh hưởng tới ước mơ hoài bão của bao người.

Trước tình trạng đó, đã có nhiều trang web và trung tâm giới thiệu việc làm ra đời. Đó là một kênh quan trọng để bạn trẻ tìm được một công việc phù hơp với năng lực, sở trường.

Tuy nhiên, dù nắm bắt được thông tin tuyển dụng nhưng không có gì đảm bảo bạn sẽ ứng tuyển thành công. Cơ hội nhiều khi chỉ xuất hiện có một lần. Nếu không có kỹ năng vượt trên những ứng viên khác, bạn đã đánh mất cơ hội của chính mình.

Nhằm giúp cử nhân Việt Nam, Amira đã giới thiệu khóa học này và một số khóa học quan trọng khác nhằm giúp các em có đầy đủ kỹ năng cần thiết.

Mỗi khóa học gồm những bài viết, hình ảnh, Audio và Video được biên tập và dàn dựng công phu, dễ hiểu...sẽ tạo cho bạn một cảm giác thật thoải mái khi tiếp cận với lượng kiến thức này.

Bạn có thể sử dụng một trong các thiết bị có kết nối mạng internet phổ biến hiện nay như Smartphone, máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, có kết nối internet để phục vụ cho việc học tập của mình.

Những kiến thức trong bài học là kinh nghiệm của thế hệ những người đi trước. Chúng tôi mất 20 năm để đúc rút ra những điều quý báu này...còn bạn chỉ cần 5 ngày để có được những kỹ năng vô cùng quan trọng và vận dụng cho công cuộc xin việc làm của mình.

Trong quá trình học tập, khi có bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc nào, bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp tận tình và nhanh chóng. Ngoài ra, những nội dung có tính chất "tế nhị", như "Bí quyết xin vào cơ quan nhà nước" sẽ được thông tin riêng rẽ tới từng học viên.

Vì là học Online nên bạn hoàn toàn chủ động về mặt thời gian, học bất cứ khi nào bạn muốn. Thời lượng chương trình hợp lý, ngắn gọn, dễ hiểu...giúp bạn nhanh chóng có kiến thức, kỹ năng vững vàng để xin được một công việc mà mình hằng mơ ước.

Mua Ngay

Khóa học cho người chuẩn bị đi làm

Xin được một công việc mơ ước đã khó, giữ được vị trí, tăng sức cạnh tranh, tránh bị sa thải lại càng khó khăn hơn.

Ngoài việc giúp bạn có kiến thức, đường lối xin việc, AMIRA còn cung cấp một số khóa học quan trọng khác để giúp bạn (khi ứng tuyển thành công) trở thành người có năng lực, được cơ quan và đồng nghiệp đánh giá cao.

Nhân viên mới thường sẽ trải qua thời gian học việc, thử việc khoảng 2 tháng. Trong thời gian này, các cơ quan, tổ chức sẽ giao cho bạn một số nhiệm vụ để quan sát và thử thách xem bạn có "làm được việc" không. Nhiệm vụ được giao rất đa dạng, mỗi đơn vị khác nhau là khác nhau, nhưng dù làm gì thì cũng phải sử dụng tới kỹ năng soạn thảo văn bản, gửi email, trả lời điện thoại, tin nhắn, nhận-chuyển tài liệu...vv. Mỗi công việc như vậy đều có tiêu chuẩn nhất định. Bạn mà không làm được sẽ đứng trước nguy cơ bị loại rất cao.

Tham gia ngay các khóa học này để hoàn thiện những gì bản thân bạn còn thiếu. Như tỷ phú Warren Buffett đã từng nói: “Đầu tư càng nhiều vào bản thân mình càng tốt, bạn là tài sản lớn nhất của chính mình cho đến thời điểm này”.

Mua Ngay

Về khóa học tìm việc làm

Năm 2017, số người thất nghiệp có trình độ đại học trở lên ở nước ta là 237 nghìn người. Ngoài ra còn có 80.000 người có trình độ cao đẳng cũng rơi vào cảnh thất nghiệp sau bao năm nhọc nhằn đèn sách.

Nguyên nhân là do các em còn trẻ, lại chưa được trang bị kỹ năng để sẵn sàng làm việc. Do đó, không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng mà thôi.

Trước thực trạng đó, Amira đã xây dựng khóa học này nhằm hoàn thiện kỹ năng cho các cử nhân, giúp các em nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp, có thu nhập trang trải cuộc sống, giúp đỡ gia đình và bắt tay vào xây dựng sự nghiệp bản thân.

Tại sao nên tham gia khóa học?

  • Khóa học giúp bạn biết cách xin việc vào cơ quan nhà nước.
  • Giúp bạn biết cách ứng tuyển thành công vào doanh nghiệp nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ.
  • Khóa học giúp bạn biết cách ứng tuyển thành công vào doanh nghiệp Việt Nam.
  • Việc học Online rất dễ dàng, ngay trên chiếc smartphone của bạn.
  • Bạn không cần phải mày mò, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của.

From the Blog

Tìm việc làm tại Hải Phòng

Tìm việc làm tại Hải Phòng là từ khóa phổ biến mà các cử nhân sắp hoặc đã ra trường thực sự tìm kiếm. Điều đó nói lên mức độ quan tâm đặc biệt của bạn trẻ khi rời khỏi ghế nhà trường. Vì sao cử nhân quan tâm vấn đề tìm việc làm? Tậu […]