THÔNG TIN CẦN BIẾT

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau:

Ngân hàng: Vietinbank – Chi nhánh Thanh Hóa

Tên tài khoản: Lê Văn Nam

Số TK: 107000222810

Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Thanh Hóa

Tên tài khoản: Trần Thị Hòa

Số TK: 50210000091899

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, khách hàng cần lưu ý:

Quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng trong phần “Nội dung thanh toán”, Quý khách ghi rõ đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng (Mã đơn hàng + Số điện thoại).

Sau khi thanh toán Quý khách vui lòng gửi thông báo vào contact@amira.vn để chúng tôi hoàn tất đơn hàng cho Quý khách.

Dịch vụ chỉ được kích hoạt khi nhận được thanh toán và thông tin chính xác đầy đủ.

THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

TỔNG QUAN

Chào mừng bạn đến với Học viện Amira. Xin vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận này trước khi đăng ký mua khóa học trên website này. Vì nội dung thỏa thuận có chứa các thông tin quan trọng về các điều kiện và các điều khoản liên quan đến các quyền pháp lý của bạn cũng như các biện pháp khắc phục vấn đề cho bạn trong quá trình tham gia khóa học tại amira.vn.

Website của chúng tôi và những dịch vụ trên website được xây dựng và thuộc sở hữu của Amira. Khóa học có sử dụng số liệu của ILO và một số tổ chức, cá nhân đăng tải công khai. Chúng tôi sử dụng vì quan niệm đó là kinh nghiệm hữu ích cho bạn trẻ và nhằm giúp họ có cái nhìn thực tế hơn về cho vấn đề nào đó trong khóa học. Nếu tác giả không đồng ý, có thể cho chúng tôi biết để hủy bỏ số liệu, thông tin này.

Việc bạn sử dụng website và các dịch vụ được mô tả trên website: https://amira.vn đồng nghĩa việc bạn đồng ý với những nội dung được quy định trong thỏa thuận về sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không truy cập website và những dịch vụ trên website của chúng tôi.

Căn cứ vào thực tiễn hoạt động kinh doanh và quy định của pháp luật, chúng tôi có quyền chỉnh sửa, cập nhật, bổ sung hoặc loại bỏ một phần hoặc toàn bộ nội dung điều khoản mà không bắt buộc thông báo trực tiếp cho bạn, nhưng sẽ đăng công khai trên website của chúng tôi.

Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục truy cập website của chúng tôi và sử dụng dịch vụ sau khi thỏa thuận sử dụng được cập nhật, bổ sung, có nghĩa là bạn đã chấp nhận và đồng ý tuân theo bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ đã được cập nhật. Bạn nên thường xuyên xem Thỏa thuận dịch vụ mỗi khi truy cập website và có thể xem bản thỏa thuận mới nhất vào bất cứ thời điểm nào tại: https://amira.vn

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của Amira.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.

ĐIỀU KHOẢN CỤ THỂ

Điều 1: Quy định về thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản tại Amira, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Mobile.

Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân của mình để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi (nếu có), xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Vấn đề bảo mật thông tin

2.1 Học viên có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu của mình. Nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Amira sẽ không chịu trách nhiệm.

2.2 Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp theo quy định pháp luật.

2.3 Bạn có quyền sử dụng các khóa học đã đăng ký trong vòng 1 năm. Trong vòng 1 năm đó, Amira không giới hạn số lần bạn tham gia học và thời gian học.

2.4 Nghiêm cấm các hành vi download, sao chép và phát tán nội dung của khóa học dưới với bất kỳ hình thức nào (trừ những dữ liệu được được phép công khai). Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, phải bồi thường thiệt hại về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ của mình.

2.5 Amira có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay và được hưởng ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Quy định về đánh giá khóa học và thảo luận

3.1 Học viên khi tham gia khóa học trên Amira có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

3.2 Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên gia Amira hỗ trợ và giải đáp.

3.3 Những nội dung có tính bảo mật cao, không công khai trong khóa học (khi bạn quan tâm đề cập tới) chúng tôi sẽ thông tin riêng cho bạn qua email.

Điều 4: Các hành vi bị cấm hoặc giới hạn

4.1 Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Amira.

4.2 Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Amira ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và xử lý theo quy định của pháp luật.

4.3 Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

4.4 Không có những lời nói xúc phạm, kỳ thị người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

4.5 Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Amira.

4.6 Không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc, vùng miền.

4.7 Không được có hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các  khóa học trong hệ thống của Amira dưới bất kỳ hình thức nào.

4.8 Mạo danh Amira ảnh hưởng đến uy tín của Amira, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Amira).

4.9 Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Amira có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Chính sách hoàn trả học phí

Học viện Amira luôn nỗ lực giúp bạn có kỹ năng đầy đủ để tự tìm được một công việc mơ ước thông qua các khóa học trên Amira.vn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: contact@amira.vn

  • Điều kiện hoàn học phí:
    1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán
  1. Học chưa quá 30% số bài học.
  2. Gửi văn bản đề nghị.
  • Thời hạn hoàn tiền: Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

Bước 1: Chọn khóa học.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bạn đăng ký tài khoản bằng cách điền họ tên, địa chỉ email để tạo tài khoản.

Bước 3: Thanh toán.

Bạn vui lòng chuyển khoản thanh toán tiền mua khóa học theo thông tin sau:

Ngân hàng: Vietinbank – Chi nhánh Thanh Hóa

Tên tài khoản: Lê Văn Nam

Số TK: 107000222810

Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Thanh Hóa

Tên tài khoản: Trần Thị Hòa

Số TK: 50210000091899

Dịch vụ chỉ được kích hoạt khi nhận được thanh toán và thông tin chính xác đầy đủ.

Bước 4: Gửi thông tin qua email: contact@amira.vn thông báo về việc chuyển tiền thanh toán.

Bước 5: Chờ kích hoạt khóa học. Thời gian thường từ 5 – 15 phút kể từ khi xác nhận thanh toán thành công. Trong trường hợp bất khả kháng khác, thời gian có thể lâu hơn.

Bước 6: Vào học.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có cần học tất cả các bài giảng?

Cách xin việc vào cơ quan nhà nước khác với vào doanh nghiệp và mỗi lĩnh vực khác nhau cũng khác nhau. Do đó, bạn muốn xin việc vào lĩnh vực nào thì học bài học của lĩnh vực đó. Khóa học có phân chia rõ ràng, bạn chỉ cần rà theo danh mục bài giảng sẽ tìm thấy ngay nội dung cần quan tâm. Nếu chưa biết nên xin việc ở lĩnh vực nào thì bạn nên theo dõi tất cả các bài học để biết khả năng của bản thân, tránh trường hợp chọn nhầm công việc.

Tôi học bao nhiêu lâu thì có thể xin được việc làm?

Chủ tịch Hồ Chí Minh mất 30 năm bôn ba mới tìm được con đường cứu nước. Dù rất ngưỡng mộ và kính trọng lòng yêu nước của các bậc tiền bối nhưng Người cũng sớm nhận ra con đường cứu nước của các cụ sẽ không mang lại kết quả, mà cần thiết phải có con đường mới phù hợp để giúp giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

Khi tốt nghiệp đại học, đứng giữa ngã rẽ của cuộc đời, bạn cũng phải tìm cho được “con đường” để xây dựng sự nghiệp thành công. Khóa học giúp bạn biết cách đạt được ước mơ về công việc, còn học nhanh hay chậm, bao nhiêu lâu thì xin được việc là tùy thuộc vào khả năng và điều kiện hoàn cảnh của mỗi người. Xin vào doanh nghiệp Việt Nam, có thể bạn chỉ mất khoảng 02 tuần, 1 tháng…nhưng xin vào cơ quan nhà nước bạn có thể phải vận động trong 1 – 2 năm. Không có số liệu chung cho tất cả, nhưng chắc chắn khóa học sẽ giúp mọi người tìm thấy con đường đi của riêng mình.

Khóa học này khác các khóa học khác như thế nào?

Hiện nay có khá nhiều khóa học về đào tạo kỹ năng xin việc làm. Không rõ khóa học của người khác được xây dựng dựa trên cơ sở nào. Nhưng riêng khóa học này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của các anh chị đã từng đi xin việc, từng là công chức, viên chức nhà nước và hiện là lãnh đạo doanh nghiệp.

Xin vào cơ quan nhà nước khác với khi xin vào doanh nghiệp, thậm chí xin vào doanh nghiệp Việt cũng khác với khi ứng tuyển vào doanh nghiệp nước ngoài… Do vậy, cách thức xin việc sẽ phải khác nhau, nếu đánh đồng chung kiến thức cho tất cả là một sai lầm nghiêm trọng. Do vậy, khóa học được phân chia thành các chương mục rất cụ thể, tương ứng với mỗi lĩnh vực khác nhau. Học viên có thể học hết hoặc chỉ học những phần mà mình quan tâm, để rồi vận dụng có kết quả ngay vào quá trình xin việc của mình.

QUY TRÌNH HỖ TRỢ

Khi nhận được thông tin bạn gửi tới email:

contact@amira.vn

support@amira.vn

Chúng tôi thường phản hồi trong vòng 2h. Một số trường hợp bất khả kháng, thời gian có thể kéo dài thêm nhưng không quá 24h.

Quá trình học, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn vui lòng nêu rõ trong mục thảo luận. Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ tới hotline: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.

QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

NGUYÊN TẮC CHUNG

Học viên đến với Học viện Amira được bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp theo đúng thỏa thuận và quy định của pháp luật.

Mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến chất lượng khóa học đều được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng, trên tinh thần cầu thị, thiện chí. Thời gian giải quyết tối đa trong vòng 20 ngày.

Thời hiệu khiếu nại, khiếu kiện:

  • Không quá 90 ngày đối với vấn đề về chất lượng dịch vụ.
  • Không quá 30 ngày đối với vấn đề kinh doanh

Việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại khách hàng được ghi nhận và trả lời bằng văn bản hoặc qua email.

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC GIẢI QUYẾT

Bước 1: Tiếp nhận phản ánh, khiếu nại

Khi có thắc mắc, hoặc khiếu nại về chất lượng dịch vụ, học viên liên hệ với Amera qua các hình thức sau:

– Gửi thông tin đến địa chỉ email: contact@amira.vn

– Gửi đơn yêu cầu/khiếu nại qua bưu điện: 300 Cửa Tả, Lam Sơn, TP. Thanh Hóa.

Lưu ý:

– Trong email hoặc Đơn vui lòng ghi rõ nội dung phản ánh, khiếu nại, yêu cầu cần giải quyết và cung cấp các tài liệu, thông tin có liên quan đến dịch vụ và sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Giải quyết

– Ngay sau khi tiếp nhận đơn hay nhận được được email của khách hàng, Amira sẽ tiến hành xác minh, kiểm tra nội dung phản ánh. Trong vòng 48h Amira sẽ có Thư trả lời (nếu đã khắc phục xong hoặc cần trao đổi, cung cấp thêm thông tin …) và/ hoặc Giấy mời gửi đến khách hàng – để trực tiếp làm việc, giải quyết khiếu nại, phản ánh.

– Trường hợp sự việc phức tạp, liên quan đến nhiều bên hoặc cần có thời gian xác minh, khắc phục …, thời gian giải quyết sẽ dài hơn. Nhưng không quá 20 ngày.

Bước 3: Giải quyết lần 2

– Nếu khách hàng chưa/không đồng ý với giải quyết của Amira, chúng tôi sẽ có Thư trả lời hoặc Thư mời (lần 2) với mong muốn đạt được sự thỏa thuận giữa hai bên.

– Nếu khách hàng vẫn không/chưa đồng ý với giải quyết lần 2 của Amira, thì có thể gửi Đơn đến cơ quan quản lý hoặc khởi kiện ra Tòa án.

THAN PHIỀN DỊCH VỤ

Học viện Amira rất cảm ơn mọi thông tin phản hồi của học viên nhằm nâng cao chất lượng của khóa học.

Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi luôn trực tại số hotline: 0912163389. Học viên có thể gọi đến bất kỳ lúc nào.

Nếu có điều gì không hài lòng, học viên vui lòng gửi thông tin tới địa chỉ email: contact@amira.vn. Ban lãnh đạo Amira sẽ cố gắng giải quyết trong thời gian sớm nhất.

KHUYẾN MÃI
Amira thường có những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Quý khách vui lòng cập nhật thông tin tại đây để tham dự chương trình và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
HỢP TÁC
Học viện Amira mong được hợp tác với cơ quan, tổ chức và cá nhân để giúp được nhiều cử nhân Việt Nam thoát khỏi tình trạng thất nghiệp. Đồng thời giúp các nhà đầu tư đạt được các lợi ích chính đáng của mình. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn bắt đầu quan tâm.

Submit Question

Contact Details

Office Address: 

95 Nguyen Chi Thanh street, Dong Da district, Ha Noi.

Phone Number: 

Mobile: 0912 163 389

Emails:

Liên hệ: contact@amira.vn

Hỗ trợ: support@amira.vn

Bạn muốn liên hệ với Amira, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email trên.

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua email.

Trong trường hợp khẩn cấp, học viên có thể liên hệ với Amira theo số hotline: 0912163389